Nhà sản xuất

nhà xưởng

CƠ SỞ SẢN XUẤT COVANG

Covang hiện đã ký kết hợp tác phát triển ở hầu hết các Tỉnh Thành trên cả nước, đã ký kết hợp tác phát triển ra nước ngoài, đặc biệt tại Mỹ - đất nước phát triển nhất Thế giới. Vì đặc tính của sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, hạn dùng ngắn và phải đảm bảo độ lạnh nên các Đại Lý phân phối muốn lấy Sỉ vui lòng liên hệ với Tổng đài 0964770263 để được giới thiệu đến Cơ sở sản xuất Covang gần nhất nhằm đảm bảo chất lượng, tươi mát của sản phẩm và thuận tiện cho việc vận chuyển

Tàu hũ tươi Covang là món ăn thanh mát, giàu dinh dưỡng, được Viện Pastuer kiểm nghiệm. Phù hợp với dinh dưỡng học đường, là món tráng miệng cho các buổi tiệc liên hoan, hội nghị, cưới hỏi, suất ăn công nghiệp, các dịp Lễ Chùa....

Vùng trồng
Quy trình sản xuất
TỪ HẠT GIỐNG ĐẾN HẠT ĐẬU NÀNH
1. GIEO TRỒNG
Mỗi mùa mưa tới, CoVang lại thử nghiệm gieo trồng những giống đậu mới. Từng cây con được vun trên nền đất thổ nhưỡng tốt, tắm mình trong ánh nắng và nước mỗi ngày. Qua thời gian, được chăm bón bởi bàn tay người nông dân lành nghề, áp dụng phương thức canh tác của chuyên gia, cây đậu vươn mình lấy tinh hoa đất trời, mạnh mẽ trưởng thành.
2. THU HOẠCH
Từ những sơn nguyên bạt ngàn một màu trắng tinh khôi của hoa đậu đầu năm, những quả non xanh nhú dần, chờ tắm đủ nắng sẽ chuyển sang đỏ mọng vào những tháng cuối năm. Mỗi vùng trồng có thời gian rộ quả chín khác nhau, nhưng nương vào sắc đỏ của hạt đậu, người nông dân CoVang biết rõ thời điểm thu hoạch thích hợp. Từng hạt chín mọng được hái cẩn thận bằng tay, chắt chiu công sức người gieo trồng, mang bản sắc vùng trồng đến từng nhà máy.
3. XÁT VỎ
Lớp vỏ ngoài cùng lớp thịt nhớt được chà xát, đánh nhớt kĩ càng. Từ đó, hạt đậu tiếp tục được chà bỏ vỏ thóc, vỏ lụa, để lộ hạt đậu xanh bóng, mượt mà.
4. PHƠI SẤY
Hạt đậu căng mọng được tắm mình dưới ánh nắng, bay dần lượng nước trong mình. CoVang áp dụng cả phương pháp phơi giàn và sấy trong quy trình sản xuất để đảm bảo lượng nước trong hạt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giữ trọn hương vị thơm ngon đến tay người tiêu dùng
5. PHÂN LOẠI HẠT
Từng hạt đậu được đưa vào máy sàng, phân loại theo từng kích thước hạt để chất lượng sản xuất được đồng đều. Những quả lỗi còn sót lại được tỉ mỉ loại bỏ bằng tay, bởi những công nhân cẩn thận, chăm chút cho từng hạt đậu như chính cuộc sống của mình.
6. RANG
Từ hạt đậu, dưới sức nóng của nhiệt độ và bàn tay thợ lành nghề, hạt đậu chuyển dần sang màu nâu đặc trưng thường thấy. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng,  được rang ở từng cấp độ khác nhau, bung tỏa hương vị bản sắc của chính mình cách trọn vẹn nhất.
Nâng Tầm Giá Trị Tàu Hủ Việt Nam
Zalo
Hotline