Tàu hũ tươi Covang: Món quà cho sức khỏe

Tàu hũ tươi Covang: Món quà cho sức khỏe
Ngày đăng: 27/01/2022 08:24 PM

VHDN: Tàu hũ hay còn gọi là tào phớ được biết đến là một món ăn dân dã, quen thuộc và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước Châu Á khác. Tàu hũ được làm và bán ở khắp nơi, mỗi vùng miền tàu hũ lại được biến hóa khác nhau tạo nên nét đặc trưng riêng từ hương vị đến cách thưởng thức. Thương hiệu Tàu hũ tươi Covang ra đời từ tháng 2 năm 2018 đã dần trở nên quen thuộc với hình ảnh cô gái đội chiếc nón lá với nụ cười hiền hậu và được nhiều người yêu thích.

Là món ăn thanh mát, có tác dụng giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào những ngày hè nóng bức, tàu hũ tươi Covang đã chiếm được tình cảm của nhiều người. Phát triển từ cái nôi của món ăn truyền thống là tàu hũ mà ta quá đỗi quen thuộc từ các gánh hàng rong, chiếc xe đẩy, thương hiệu Tàu hũ tươi Covang lấy cái cốt lõi đó kết hợp với sự tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm phù hợp. Anh Bùi Như Mậu – người sáng lập ra Tàu hũ tươi Covang chia sẻ: Trước đây anh là chuyên viên dinh dưỡng của Công ty Abbott Hoa Kỳ, sau đó chuyển qua làm marketing của Công ty Vinamilk, Công ty XNK Green Việt Nam,… những trải nghiệm lao động lăn lộn từ cuộc sống, từ những nơi làm việc đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm và bắc nối các mối quan hệ. Chính điều này đã giúp anh Mậu trưởng thành và bản lĩnh hơn với thương trường. Cú hích quyết định thành lập thương hiệu tàu hũ tươi Covang là sau một chuyến đi công tác Singapore, được thưởng thức món tàu hũ tươi của họ, anh Mậu rất ấn tượng và ấp ủ kế hoạch xây dựng thương hiệu tàu hũ tươi Covang “made in VietNam” không thua kém nước bạn với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không chất bảo quản, không thạch cao, sản phẩm được Viện Pasteur kiểm nghiệm chất lượng. Đến tháng 2 năm 2018, thương hiệu tàu hũ tươi Covang được ra đời với tâm huyết về một sản phẩm là món quà cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Là món ăn thanh mát, có tác dụng giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào những ngày hè nóng bức, tàu hũ tươi Covang đã chiếm được tình cảm của nhiều người. Phát triển từ cái nôi của món ăn truyền thống là tàu hũ mà ta quá đỗi quen thuộc từ các gánh hàng rong, chiếc xe đẩy, thương hiệu Tàu hũ tươi Covang lấy cái cốt lõi đó kết hợp với sự tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm phù hợp. Anh Bùi Như Mậu – người sáng lập ra Tàu hũ tươi Covang chia sẻ: Trước đây anh là chuyên viên dinh dưỡng của Công ty Abbott Hoa Kỳ, sau đó chuyển qua làm marketing của Công ty Vinamilk, Công ty XNK Green Việt Nam,… những trải nghiệm lao động lăn lộn từ cuộc sống, từ những nơi làm việc đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm và bắc nối các mối quan hệ. Chính điều này đã giúp anh Mậu trưởng thành và bản lĩnh hơn với thương trường. Cú hích quyết định thành lập thương hiệu tàu hũ tươi Covang là sau một chuyến đi công tác Singapore, được thưởng thức món tàu hũ tươi của họ, anh Mậu rất ấn tượng và ấp ủ kế hoạch xây dựng thương hiệu tàu hũ tươi Covang “made in VietNam” không thua kém nước bạn với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không chất bảo quản, không thạch cao, sản phẩm được Viện Pasteur kiểm nghiệm chất lượng. Đến tháng 2 năm 2018, thương hiệu tàu hũ tươi Covang được ra đời với tâm huyết về một sản phẩm là món quà cho sức khỏe của tất cả mọi người.

 

 

Zalo
Hotline